Tin hãng
 

 

HIKVISION ra mắt slogan mới: See Far, Go Further (Tầm Nhìn Xa Hơn – Vươn Xa Hơn)

Khởi điểm từ một công ty Start-up nhỏ với 28 người vào năm 2001, HIKVISION đã phát triển thành một công ty đa quốc gia. Kỹ thuật tiên tiến và đam mê sáng tạo đã đưa HIKVISION dẫn đầu thị trường ngành thiết bị an ninh với các sản phẩm và giải pháp giám sát hiện đại. Trong 16 năm qua, HIKVISION không chỉ chứng kiến sự phát triển của ngành công nghiệp giám sát hình ảnh, hãng còn thúc đẩy sự phát triển trong những lĩnh vực mới nổi như số hoá, mạng và công nghệ thông minh. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ và sự xuất sắc trong sản xuất, chúng tôi tự hào là “Sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia bảo mật”.

Để có thể phát triển từ việc “quan sát” đến khả năng “thấu hiểu”, chúng tôi dưới vai trò một nhà tiên phong trong lĩnh vực phát triển công nghệ hoàn toàn cam kết được khả năng nhận thức từ khái quát đến cụ thể và giá trị của công nghệ video mang lại đang có tốc độ phát triển một cách chóng mặt. Ngoài yếu tố bảo mật, công nghệ video ngày nay còn phục vụ về yếu tố cung cấp giữ liệu giá trị cho hoạt động kinh doanh với nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng phổ biến. Với các dòng sản phẩm phong phú và các giải pháp hiệu quả cao, HIKVISION luôn cung cấp những giá trị tuyệt vời cho các đối tác, khách hàng cũng như người dùng cuối. HIKVISION sẽ tiếp tục đáp ứng cho khách hàng các nhu cầu khác nhau về phát triển an ninh và kinh doanh thông qua quá trình tích lũy kiến thức về trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ hình ảnh.

HIKVISION Brand Video: xem thêm tại đây

Ngoài ra, HIKVISION là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với hình ảnh là công nghệ cốt lõi, mang đến cho khách hàng và đối tác cơ hội tiếp cận công nghệ thông minh hơn, có tính logic, chính xác và hiệu quả của việc đưa ra quyết định. Chúng tôi trao quyền cho khách hàng với lợi thế cạnh tranh và thúc đẩy họ tiến xa hơn trên con đường dẫn đến thành công.

Trong một thế giới không ngừng thay đổi, những mục tiêu ban đầu của HIKVISION vẫn giữ nguyên – cụ thể là cung cấp giá trị cho tất cả các khách hàng, chống tội phạm và khủng bố, mang lại một xã hội an toàn hơn cho cộng đồng, các gia đình và trẻ em. Từ khẩu hiệu ban đầu của chúng tôi: “The First Choice for Security Professionals – Sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia bảo mật”, đến khẩu hiệu mới nhất “See Far, Go Further – Nhìn Xa – Vươn Xa Hơn”, HIKVISION vẫn đang tiếp tục hành trình tiến tới sự hoàn hảo.

Chúng tôi tin rằng khả năng quan sát tốt hơn sẽ nâng tầm hiểu biết sâu rộng hơn từ đó dẫn đến việc ra quyết định tốt hơn, giúp tất cả mọi người chinh phục được mục tiêu và hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng các đối tác chiến lược và khách hàng để  “Tầm Nhìn Xa Hơn – Vươn Xa Hơn”

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của HIKVISION 2018

Tầm nhìn: Củng cố tầm nhìn về  ngành an ninh và sự phát triển của toàn cầu.
Sứ mệnh: Dựa trên những phương thức tiên tiến nhất để am hiểu thị trường, mang lại những giải pháp an ninh tốt nhất, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững trên toàn thế giới.
Giá trị cốt lõi: Cống hiến cho thành công của khách hàng, tạo lập giá trị thiết thực & nhất quán, theo đuổi sự hoàn hảo.
Slogan:  “See Far, Go Further”  (tạm dịch: Tầm Nhìn Xa Hơn – Vươn Xa Hơn)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.