Tin hãng
 

HIKVISION tăng khả năng kiểm soát an ninh bằng việc tích hợp các giải pháp báo động trên cùng một nền tảng

HIKVISION, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh tiên tiến hàng đầu thế giới đã giới thiệu một loạt giải pháp báo động xâm nhập mới cho thị trường thiết bị an ninh. Kết hợp vị trí dẫn đầu thị trường và đẳng cấp hàng đầu thế giới của HIKVISION với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn của Pyronix, các giải pháp báo động mới cung cấp các trình cài đặt chuyên nghiệp với hệ thống an ninh sáng tạo và đáng tin cậy cho mọi yêu cầu sử dụng.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp, phong cách và kín đáo, giải sản phẩm rộng cung cấp các giải pháp cảnh báo tiên tiến hỗ trợ tất cả các phân khúc thị trường, bao gồm các ứng dụng gia đình, thương mại và công nghiệp.

Tương thích với toàn bộ danh mục thiết bị kiểm soát hình ảnh của HIKVISION, tích hợp thông qua iVMS và ứng dụng thông minh Hik-Connect, với kết nối Cloud đạt chuẩn. Sự kết hợp mới và sáng tạo này cung cấp khả năng báo động và cung cấp hình ảnh có độ tin cậy cao đã được kiểm chứng, cùng với khả năng điều khiển và giám sát từ xa hoàn chỉnh với IVaaS (Dịch vụ xác minh kẻ xâm nhập) để xác minh các hình ảnh trong sự kiện.

Sức mạnh tổng hợp của công nghệ giám sát và báo động xâm nhập cho phép người dùng cuối bật, tắt cảnh báo, xem, ghi lại và điều chỉnh hệ thống bảo mật của họ tốt hơn bao giờ hết thông qua một nền tảng duy nhất; giúp các chuyên gia bảo mật xác định được thị trường mục tiêu mới để phát triển và tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của họ.   

Jiang Feng Zhi, Trưởng bộ phận báo động của HIKVISION cho biết: “Chúng tôi rất vui khi cung cấp thế hệ kiểm soát an ninh tiếp theo, một nền tảng kiểm soát an ninh và báo động tích hợp đầy đủ các tính năng cập nhật, tiên tiến hàng đầu thế giới đã được kiểm chứng.

Một lợi thế lớn của hệ thống báo động HIKVISION mới là nó cung cấp công nghệ kiểm soát xâm nhập và cung cấp hình ảnh đã được phát triển, thiết kế để làm việc với sự kết hợp hoàn hảo, mang đến hiệu năng sử dụng và lợi thế kinh doanh hàng đầu cho các đối tác trên toàn cầu.”

“Bằng cách cung cấp một nền tảng thông qua phần mềm và ứng dụng iVMS và Hik-Connect, chúng tôi tối đa hóa giá trị và hiệu năng của các hệ thống bảo mật cho cả người cài đặt và người dùng cuối thông qua các sản phẩm giàu tính năng và sáng tạo này”.

Bao gồm cả hệ thống không dây và có dây, mỗi hệ thống đều hỗ trợ nhiều đường truyền để tăng cường tính linh hoạt và bảo mật. Chúng có thể tích hợp mở rộng các thiết bị ngoại vi HIKVISION không dây và có dây, để cung cấp các giải pháp an ninh và an toàn cho cuộc sống trên nhiều thị trường.

Chào mừng bạn đến với cuộc cách mạng nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.