Tin hãng
 

HIKVISION tham gia FIRST

HIKVISION, nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới, hôm nay đã thông báo rằng Trung tâm phản ứng an ninh của HIKVISION (HSRC) hiện là thành viên của Diễn đàn các nhóm an ninh và phản ứng sự cố (FIRST), một tổ chức toàn cầu trong vấn đề phản ứng sự cố.

FIRST là một liên minh quốc tế của các đội phản ứng sự cố máy tính đáng tin cậy, những người hợp tác xử lý các sự cố bảo mật máy tính và thúc đẩy các chương trình phòng chống sự cố. Thành viên ở FIRST sẽ được hỗ trợ bởi  HIKVISION để nâng cao khả năng phản ứng sự cố và trao đổi kiến thức thực tế tốt nhất, và cho phép HSRC hợp tác với hơn 400 đội thành viên FIRST từ 90 quốc gia. Các thành viên FIRST bao gồm các công ty như CISCO, Intel, IBM và Microsoft.

Tiến sĩ Wang Bin, Giám đốc phòng thí nghiệm an ninh thông tin mạng và phòng an ninh mạng của HIKVISION cho biết: “HIKVISION tự hào tham gia vào nỗ lực toàn cầu về an ninh mạng và đóng góp kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm của chúng tôi để thúc đẩy một môi trường điện tử an toàn hơn trên toàn thế giới”. “HIKVISION cam kết không ngừng nâng cao hiệu quả và hiệu suất của mình trong khả năng phản hồi sự cố và cung cấp cho khách hàng toàn cầu những sản phẩm và dịch vụ an toàn nhất”.

Vào tháng 10, HSRC đã tham dự Hội nghị chuyên đề khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở Thượng Hải. Ông Wan Li, người đứng đầu HSRC, đã chia sẻ một nghiên cứu điển hình về IoT Botnet trong Post-Mirai Age và kêu gọi sự hợp tác của các nhà sản xuất thiết bị, cộng đồng bảo mật, nhà quản lý và các bên liên quan khác để giải quyết những thách thức mới.

HIKVISION đảm bảo an ninh mạng một cách nghiêm túc và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành ở các quốc gia mà hãng này đang hoạt động kinh doanh. Với một hồ sơ tuân thủ quy định nghiêm ngặt, các sản phẩm của HIKVISION đáp ứng các tiêu chuẩn ngành hàng đầu về an toàn và bảo mật bao gồm ISO 270001, ISO 9001: 2008, CMMI mức 5 và AICPA SOC. Ngoài ra, mô-đun mã hóa HIKVISION của IPC và NVR đã được cấp chứng nhận cho Tiêu chuẩn xử lý thông tin liên bang (FIPS) 140-2, một tiêu chuẩn của chính phủ Hoa Kỳ được thành lập bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *