Tin hãng
 

HIKVISION tổ chức ngày hội đối tác công nghệ

Sự kiện Ngày Hội Đối Tác Công Nghệ HIKVISION là nơi tập trung những sản phẩm, giải pháp tích hợp tiên tiến cho nhiều thị trường và ngành dọc khác nhau được phát triển bởi HIKVISION và các đối tác công nghệ 

Ngày 26 tháng 11 năm 2018, HIKVISION đã công bố Ngày Hội Đối Tác Công Nghệ lần đầu tiên được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Sự kiện này sẽ giới thiệu các giải pháp bảo mật tích hợp được phát triển bởi HIKVISION và các đối tác công nghệ, cũng như cung cấp một diễn đàn cho các đối tác tiềm năng để khám phá các cơ hội phát triển cho các giải pháp mới bằng cách tận dụng các nguồn tài nguyên khổng lồ của HIKVISION.

Ngày Hội Đối Tác Công Nghệ HIKVISION được thiết kế để thu hút các công ty trong nhiều lĩnh vực và ngành dọc khác nhau. Khách hàng cũng có thể khám phá những công nghệ bảo mật mới nhất và xu hướng phát triển của ngành tại sự kiện này.

Adler Wu, Giám đốc liên minh đối tác công nghệ toàn cầu của HIKVISION, nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi mang Ngày Hội Đối Tác Công Nghệ lần đầu tiên đến Istanbul. Ngày hội cho thấy cách HIKVISION mong muốn tìm kiếm các khả năng mới để hợp tác với các đối tác nhằm cung cấp cho khách hàng cuối các giải pháp đơn giản và sáng tạo. Tại sự kiện này, khách hàng có thể được xem các bản demo của các sản phẩm và giải pháp tiên tiến do HIKVISION và các đối tác của chúng tôi cung cấp và khám phá cách phát triển doanh nghiệp của riêng họ với sự hỗ trợ và dịch vụ của HIKVISION.”

Các sản phẩm và giải pháp demo với một số đối tác công nghệ

HIKVISION trưng bày các giải pháp được phát triển với 14 đối tác công nghệ bao gồm:

– Giải pháp lưu trữ AI từ đối tác toàn cầu Seagate – Ổ cứng SkyHawk AI (HDD) của Seagate kết hợp công nghệ HIKVISION để cung cấp các giải pháp giám sát video cho phép áp dụng các thuật toán AI.

– Hệ thống nhận diện khuôn mặt – Là phần mềm quản lý video IP số 1 toàn cầu (VMS) trong 10 năm qua, Milestone nền tảng mở hoạt động với HIKVISION để cung cấp khả năng nhận diện khuôn mặt AI và các giải pháp nhận dạng biển số tự động (ANPR) cũng như hỗ trợ hơn 1.000 thiết bị HIKVISION. Chương trình xây dựng hệ thống sẽ trưng bày giải pháp tích hợp mới nhất với các máy chủ giám sát của HIKVISION và phần mềm của Milestone VMS.

– Công nghệ từ AxxonSoft – Công nghệ này nhìn thấy siêu dữ liệu tích hợp với Camera IP Deep Learning của HIKVISION và tích hợp phần mềm Axxon với hệ thống kiểm soát truy cập và máy chủ giám sát của HIKVISION. AxxonSoft là nhà phát triển hàng đầu về các hệ thống giám sát an ninh và video tích hợp thông minh.

– Tích hợp hệ thống báo cháy trong các tòa nhà thông minh – hệ thống báo cháy Mavili hợp tác với HIKVISION và phát triển hệ thống plug-in báo cháy tích hợp với nền tảng VMS HikCentral. Sự tích hợp này cho phép quản lý các tòa nhà có thể theo dõi và kiểm soát các hệ thống báo cháy thông qua HikCentral. Mavili là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống báo cháy và khí gas với các giải pháp tích hợp tiên tiến trong các tòa nhà thông minh.

– Giải pháp an ninh kiểm soát khu vực – Giám sát hình ảnh HIKVISION tích hợp với hệ thống hàng rào vật lý từ Arma Kontrol, một nhà sản xuất hàng đầu về các hệ thống an ninh chống khủng bố.

– Giải pháp tích hợp giữa nền tảng HIKVISION HikCentral VMS và công nghệ của Makim, một đối tác về hệ thống kiểm soát truy cập cục bộ.

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp bảo mật tích hợp từ các đối tác của HIKVISION như Özak, Optex, IPS, Agent Vi, Elsight, WAMA SOFT, Phoenix Contact và Ivideon.

Mở cửa cho các đối tác mới

Ngày Hội Đối Tác Công Nghệ có tiềm năng cung cấp cho nhiều công ty hơn một nền tảng mới để giúp họ cùng tiếp thị các giải pháp của họ. “Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng trên toàn thế giới, và hợp tác với các công ty khác là một cách tuyệt vời để làm điều đó”, Adler Wu nói. “Chúng tôi mong muốn trưng bày những giá trị cốt lõi nhất mà chúng tôi và các đối tác công nghệ hiện có và mở ra cánh cửa để tiếp tục cộng tác với những đối tác mới và tạo ra những sản phẩm, giải pháp thú vị hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *