Tin hãng
 

 

Để đáp ứng nhu cầu của các trường học ở Texas, giải pháp giám sát SB-507 kết hợp camera IP bán cầu hiệu suất cao với camera VMS của Eagle Eye Cloud, Camera cho hình ảnh độ phân giải cao có thể xem trên nhiều thiết bị đáp ứng đầy đủ những yêu cầu.

HIKVISION USA đã kết hợp với Eagle Eye Networks – nhà cung cấp các giải pháp giám sát video dựa trên đám mây hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp, trường học, công ty báo động, nhà tích hợp ngành bảo mật và các cá nhân đã công bố giải pháp giám sát hình ảnh cho phép các trường học ở Texas thực hiện ngay các yêu cầu giám sát hình ảnh được đưa ra trong Thượng viện Texas Bill 507 (SB-507). 

Nhằm tạo sự an tâm cho sinh viên, phụ huynh và nhân viên, giải pháp dựa trên công nghệ đám mây này có chi phí thấp và dễ sử dụng này đáp ứng tất cả các tiêu chí của luật mới và có thể áp dụng ngay lập tức. 

HIKVISION và Eagle Eye Networks đã hợp tác để phục vụ nhu cầu của các trường học trên khắp Texas. Giải pháp giám sát video SB-507 kết hợp giải pháp an ninh Cloud Security camera VMS của Eagle Eye và camera IP HIKVISION.

Các tính năng bao gồm:  

 • Lưu trữ video và âm thanh trong 90 ngày
 • Khả năng chia sẻ video từ tất cả các thiết bị kết nối Internet
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động để truy cập vào cảnh quay trong quá khứ hoặc khi đang ghi hình trực tiếp
 • Video có độ bảo mật cao chống bị tấn công
 • Camera IP độ nét cao  
 • Quyền hạn người dùng bị hạn chế trên cơ sở từng camera
 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
 • Cảnh báo tùy chỉnh (chuyển động, xâm nhập, v.v …)

Các yêu cầu đặt ra trong SB-507 như sau:

 • Các trường học phải cài đặt thiết bị theo dõi âm thanh và video trong bất kỳ lớp học nào mà các dịch vụ giáo dục đặc biệt được cung cấp ít nhất chiếm 50% thời gian.
 • Thiết bị HIKVISION camera phải có khả năng ghi âm thanh ở tất cả các khu vực cài đặt.
 • Các trường học được yêu cầu lưu trữ dữ liệu ít nhất 90 ngày.
 • Video có thể xem lại trong vòng 48h nếu được yêu cầu

Ông Alex Asnovich, Giám đốc Marketing của Hikvision Bắc Mỹ, nói: “Hikvision vui mừng khi làm việc với các đối tác như Eagle Eye để cung cấp các giải pháp có ảnh hưởng tích cực đến giáo viên, phụ huynh và các gia đình.”

Giải pháp giám sát SB-507 hiện đang được triển khai tại một số trường học lớn ở Texas và một số trường học khác. Giải pháp dựa trên đám mây có chi phí thấp và dễ sử dụng này có thể được triển khai trong vòng chưa đầy một ngày. Đồng thời, đây cũng là giải pháp cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, truy xuất và chia sẻ các đoạn video liên quan 24/7.

Ông Dean Drako, Giám đốc điều hành và là người sáng lập Eagle Eye Networks cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ các trường học ở Texas với giải pháp giám sát hình ảnh tiên tiến. Chúng tôi mong muốn hợp tác với nhiều trường học hơn để giúp họ đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh của họ đồng thời tạo môi trường an toàn hơn cho học sinh, phụ huynh và nhân viên.”

(Phương Việt tổng hợp và biên dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.