Tin tức
 

Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho người dùng cuối, HIKVISION, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm camera giám sát hàng đầu thế giới, đã tung ra một loạt các hệ thống giám sát gầm xe ôtô (UVSS), với 2 loại: cố định và di động.
Dựa hoàn toàn vào công nghệ kỹ thuật số, hệ thống UVSS được thiết kế đặc biệt để kiểm soát khung gầm xe ôtô – cung cấp phương tiện giám sát nhanh chóng và hiệu quả, giúp nhân viên an ninh kiểm tra việc di chuyển của các xe, và giảm thiểu tối đa sự gián đoạn luồng giao thông.
Để giải quyết các yêu cầu ứng dụng khác nhau, HIKVISION đã độc lập phát triển hai loại hệ thống UVSS, một mô hình cố định và một mô hình di động. Cả hai mô hình đều có thể ghi lại chính xác hình ảnh bên dưới của một chiếc xe đang di chuyển, cung cấp khả năng giám sát an ninh chi tiết.
Dễ dàng lắp đặt, hệ thống UVSS mới này của HIKVISION có thể được sử dụng tự động hiển thị mọi vị trí ra vào, kết hợp cùng các ứng dụng phổ biến bao gồm “bẫy” tại nhà giam, các điểm biên giới hải quan, lối vào bãi đỗ xe an ninh và nhiều hơn nữa.
Tại các sân bay đông đúc, các địa phương có mật độ cao, các sự kiện quy mô lớn, các địa điểm công cộng và các cơ sở an ninh, dễ dàng để nhận thấy rằng tội phạm có thể sử dụng xe cộ cho những mục đích bất chính như tàng trữ hoặc buôn lậu các mặt hàng bất hợp pháp. Trong những trường hợp này, hệ thống UVSS có thể được kích hoạt để nhận diện nhanh chóng và chính xác các mối đe dọa tiềm ẩn, hàng lậu, hay hành vi buôn lậu người
2 mã sản phẩm: cố định và di động
Đối với các ứng dụng cố định, hệ thống giám sát gầm xe của HIKVISION có thể tích hợp với hệ thống an ninh hiện tại để cung cấp hiển thị tự động và bộ chứa video bên dưới xe oto và xe tải hạng nặng.

Nhằm cung cấp giải pháp giám sát từ bên dưới xe một cách linh hoạt, hệ thống UVSS di động của HIKVISION cung cấp bộ sưu tập tự động về các hình ảnh bên dưới thân xe, hiển thị và lưu trữ như mô hình cố định. Bao gồm camera nhận diện biển số ANPR, thiết bị hiển thị và thiết bị điều khiển phụ trợ, mô hình UVSS di động là sự lựa chọn lý tưởng để bảo vệ các địa điểm công cộng, lối vào khách sạn và các nhu cầu áp dụng tạm thời hệ thống giám sát dưới gầm xe.
Cả hai phiên bản của mô hình UVSS đều hiển thị góc nhìn toàn cảnh rộng lớn và có thể dựa vào đó để ngăn chặn hiệu quả việc che giấu bom bên dưới xe, vũ khí, hàng hóa sinh hóa nguy hiểm và sự thâm nhập trái phép của người ngoài, việc ra vào khu vực cấm. Nhiều module kết hợp với nhau để tạo thành một hệ thống UVSS, giúp cấu hình những giải pháp tùy chỉnh này trở nên đơn giản. Nhằm cung cấp mức độ bảo mật truy cập cao, hệ thống có thể được tích hợp với thanh chắn, dốc, đèn giao thông và thiết bị phòng kiểm soát an ninh hiện tại.

Với hình ảnh camera có độ phân giải cao của HIKVISION, hệ thống UVSS mới này cung cấp chức năng tìm kiếm hiệu quả cho nhân viên an ninh để dễ dàng nhận dạng các xe bằng biển số đăng ký hoặc thời gian trong ngày. Hệ thống này có thể được sử dụng như thiết bị phát hiện khung xe rời để tiến hành kiểm tra an ninh và an toàn bên dưới xe tại sân bay, bến cảng, đại sứ quán, sở cảnh sát, kho hàng, cơ sở dầu khí, cơ sở quân sự, các khán đài và nhiều cơ sở an ninh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.