Tin hãng
 

HIKVISION giải pháp an ninh cho cửa hàng

Khi đã sở hữu khối tài sản bao gồm 200 quán pub và khách sạn tại miền Nam nước Anh, tập đoàn Fuller – Smith & Turner quyết định nâng cấp và hợp lý hóa hệ thống giám sát an ninh tại đây. Các chuyên gia của Maxtag được lựa chọn để thiết kế hệ thống nâng cấp tổng thể sử dụng dòng sản phẩm Turbo HD và IP từ HIKVISION.

Fuller, Smith & Turner (Fuller’s) là nhà sản xuất bia rượu cao cấp, thành lập năm 1845, nhà máy sản xuất được đặt tại Chiswick, miền Tây nước Anh.

Fuller’s sở hữu Cornish Orchards, một hãng sản xuất rượu thủ công và Nectar Imports, một công ty bán buôn đồ uống. Vào tháng 2/2018, Fuller’s đã mua lại Dark Star Brewing, một hãng sản xuất bia thủ công đặt trụ sở tại Sussex. Các quán pub của Fuller’s trải dài từ Brighton đến Birmingham và từ Bristol đến Greenwich Peninsula.

Hệ thống giám sát an ninh tại các địa điểm đó là các thiết bị có tính năng tương tự từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, cung cấp hình ảnh có độ phân giải thấp và không cấp quyền truy cập từ xa cho người dùng. Nhận thấy đây là thời điểm thích hợp, Fuller’s quyết định nâng cấp và hợp lý hóa hệ thống giám sát an ninh tại chuỗi địa điểm kinh doanh của mình.

Yêu cầu nâng cấp

Glynn Gordon, Giám đốc điều hành hệ thống an ninh Maxtag, người phụ trách dự án của Fuller’s cho biết “Các hệ thống giám sát cũ này được lắp đặt thức thời dựa trên nhu cầu trước đây, do đó trong một số trường hợp cần được nâng cấp do hệ thống không còn phù hợp với mục đích sử dụng.”

Glynn Gordon cho biết “Fuller’s muốn tích hợp tất cả các hệ thống giám sát tại chuỗi địa điểm kinh doanh trên một nền tảng, sử dụng thiết bị camera IP”.

Một vấn đề nan giải của dự án là khi các thiết bị được nâng cấp sẽ gặp khó khăn với hệ thống dây cáp được lắp đặt trước đó trong tòa nhà.

Để giải quyết vấn đề liên quan đến hệ thống cáp này, Maxtag đề xuất cung cấp và cài đặt dòng sản phẩm Turbo HD HIKVISION tại chuỗi địa điểm kinh doanh của Fuller, những nơi cần được yêu cầu nâng cấp hệ thống camera, đầu ghi hoặc cả hai.

Gordon cho biết “Sử dụng dòng sản phẩm này cho phép ghi lại hình ảnh chất lượng cao 1080p HD với hệ thống dây cáp hiện có, không cần phải thay thế bằng hệ thống dây cáp mới”

Tính năng của Turbo

Năm 2013, HIKVISION ra mắt dòng sản phẩm Turbo HD mang đến độ sắc nét cho hệ thống giám sát analogue. Dòng sản phẩm Turbo tận dụng tối đa hệ thống dây cáp cũ, cung cấp các tính năng vượt trội như ghi hình trong điều kiện ánh sáng cực thấp (Ultra-low light), băng thông lớn và mức độ sử dụng bộ nhớ. Turbo 5.0, phiên bản mới nhất của dòng Turbo HD, tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng màu sắc cho hình ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp nhất, tự động phát hiện, nhận diện và trích xuất các hình ảnh có liên quan từ kho dữ liệu, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Trong dự án của Fuller, Maxtag sẽ sử dụng các sản phẩm của dòng Turbo, đầu ghi hình kỹ thuật số Turbo DS-7316, cung cấp bộ nhớ và khả năng ghi hình 16 kênh HD, hỗ trợ analogue, HD-TVI, camera IP.

Maxtag lên kế hoạch sẽ nâng cấp thiết bị camera và đầu ghi hình theo giai đoạn. Mọi hệ thống giám sát an ninh tại cơ sở của Fuller như quán rượu và khách sạn đều được nâng cấp bằng cách lắp đặt camera IP và đầu ghi NVR, cung cấp hình ảnh có chất lượng HD 3 hoặc 4 megapixel, và tất cả được kết nối mạng để truy cập từ xa.

Gordon cho biết “Cả dòng Turbo HD và IP đều có cùng một hệ điều hành giúp nhà quản lý và nhân viên dễ dàng tìm hiểu và nhanh chóng vận hành được hệ thống.”

Đầu ghi hình HIKVISION 16 kênh và 32 kênh đều có khả năng kết nối tới 160Mbps băng thông đầu vào.

Kết quả đạt được

Kế hoạch của Maxtag đã được chấp thuận và đưa vào triển khai, hiện tại, hơn 85 quán pub và khách sạn đã được nâng cấp bằng hệ thống Turbo và IP trong 18 tháng.

Gordon chia sẻ “Chất lượng của hình ảnh đã được cải thiện rất nhiều, có thể cung cấp hình ảnh làm bằng chứng hỗ trợ cảnh sát khi có sự cố xảy ra bên ngoài. Dự án tận dụng được những phát triển công nghệ mới nhất được tung ra từ HIKVISION, nhận được nhiều lợi ích mà không cần bắt đầu lại toàn bộ quá trình nâng cấp.”

Oliver Boardman, Giám đốc vận hành kỹ thuật số và CNTT chia sẻ “Chúng tôi rất hài lòng với việc hợp tác cùng HIKVISION và Maxtag trong 18 tháng qua. Hệ thống CCTV tại chuỗi địa điểm kinh doanh của chúng tôi ngày càng được chuẩn hóa giúp giảm thiểu sai sót và cải thiện chất lượng dịch vụ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.