Chưa được phân loại
 

Vào lúc 17h, ngày 17/01, Gala gặp nhau cuối năm 2018 của hội CCTV Tân Phú sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Melisa Center (Tân Phú, TP.HCM). Phương Việt Group rất hân hạnh khi trở thành Nhà tài trợ Kim cương của sự kiện lần này.

Đây là lần thứ 3, Gala gặp nhau cuối năm được tổ chức bởi Hội CCTV Tân Phú. Sự kiện quy tụ khoảng hơn 500 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CCTV tại thị trường miền Nam và một số quan khách đến từ các sở, ban, ngành cùng nhiều đơn vị báo đài.

Gala nhằm đánh dấu sự thành công và tổng kết hoạt động của năm 2018, tạo cơ hội kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp và các thành viên. Tham gia sự kiện lần này với tư cách Nhà tài trợ Kim cương, Phương Việt Group vô cùng vinh dự và tự hào. Nhắc đến Phương Việt Group, giờ đây ngoài các sản phẩm, thiết bị đến từ thương hiệu “đinh” HIKVISION thì khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm, thiết bị liên quan đến mạng và Wi-Fi của EnGenius hay các thiết bị sinh trắc nhận diện khuôn mặt, máy chấm công của ZKTeco.

Sự kết hợp của những sản phẩm, thiết bị này tạo nên một “hệ sinh thái” an ninh thông minh toàn diện, phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Tham dự sự kiện lần này, ngoài tư cách là Nhà tài trợ Kim cương, Phương Việt Group còn mang đến một gian hàng trưng bày với nhiều sản phẩm, thiết bị hiện đại, tích hợp những công nghệ mới nhất như:

  • Camera HIKVISION có khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác, kể cả những khuôn mặt mờ; phát hiện song song và theo dõi tối đa 30 khuôn mặt đồng thời; chụp và so sánh khuôn mặt dựa trên các thư viện tạo ra; cảnh báo thời gian thực
  • Bộ Wi-Fi băng tần kép EAP1250 sử dụng chuẩn AC Wave 2, bộ phát Wi-Fi băng tần kép EWS360AP sử dụng chuẩn AC, bộ phát Wi-Fi ngoài trời sử dụng băng tần kép ENS620EXT đến từ hãng EnGenius, tích hợp công nghệ MU-MIMO và hỗ trợ được Wi-Fi Marketing. Ngoài ra, bộ sản phẩm trưng bày của hãng EnGenius còn có thiết bị Switch gồm 8 cổng có khả năng quản trị được 50 Access Point
  • Khóa cửa vân tay; Máy chấm công P160; Khóa cửa kết hợp vân tay, khuôn mặt ProBio, đặc biệt là thiết bị nhận diện gương mặt Face Detection sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt tốc độ cao mới nhất Face Depot, có thể nhận diện tối đa 5 người đứng cách xa 6m đến từ hãng ZKTeco.

Khi đến với gian hàng Phương Việt Group, ngoài được tham quan gian hàng, quý khách mời sẽ được khám phá và tự do trải nghiệm những công nghệ vô cùng hiện đại này. Ngoài ra, khách mời còn có thể trở thành chủ nhân của những phần quà Lucky Draw vô cùng giá trị như máy chấm công vân tay G2; Thiết bị nhận diện khuôn mặt ProBio/MF đến từ hãng ZKTeco; Bộ phát Wi-Fi chuyên dụng EAP1250 đến từ hãng EnGenius; Camera Wi-Fi đa năng C6T Ezviz, ổ cứng SSD 128GB đến từ hãng HIKVISION và nhiều phần quà Door Gift hấp dẫn như Balo, USB, Bộ trà hoa tuyết, Bộ chén ấm HIKVISION…

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Phương Việt Group hy vọng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực CCTV nói riêng và những giải pháp số hiện đại, thông minh đáp ứng mọi nhu cầu nói chung.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *