Giải pháp
 

Trong bối cảnh toàn thế giới phòng chống Covid-19, HIKVISION giới thiệu một giải pháp bước đầu sàng lọc tại các khu vực đông người bằng các camera kiểm tra thân nhiệt, hỗ trợ tốt nhất cho Vũ Hán trong thời điểm tâm dịch bùng nổ.

Ngay sau khi thông tin về virus Corona được chính thức thông báo trên toàn cầu, một tài khoản Twitter của HIKVISION tại Ý đã chia sẻ một đoạn video các sự kiện đang diễn ra do camera nhiệt ghi lại, các sản phẩm của HIKVISION được sử dụng như một giải pháp đẩy lùi dịch corona. 

Một báo cáo của HIKVISION được gửi đến từ Hàng Châu, Trung Quốc cho biết: “Vào ngày 22.01, HIKVISION đã gửi gần 1.000 bộ sản phẩm để giám sát và phát hiện thân nhiệt bất thường tới bệnh viện số 7 của Vũ Hán, ngoài ra, HIKVISION còn gửi thêm 40 bộ thiết bị mỗi ngày do bị thiếu hụt”.

Các thiết bị HIKVISION đang được đóng gói bao gồm nhiệt kế hồng ngoại H10, được bán trên Alibaba và được báo cáo về độ chính xác là ± 2ºC.   

Với tình hình dịch bệnh từ virus Corona như hiện nay, việc kiểm soát nhiệt độ cơ thể người khi ra vào các tòa nhà, khu vực đông người là cực kỳ thiết yếu. Một giải pháp đến từ HIKVISION – Camera nhiệt giúp phát hiện các đối tượng nguy cơ nhiễm bệnh do virus gây ra bằng cách đo thân nhiệt.

  • Phát hiện nhiệt độ cơ thể cao bất thường để thực hiện sàng lọc sơ bộ
  • Nhanh chóng đo được nhiệt độ cơ thể, do đó, sẽ không có hiện tượng tắc nghẽn khi được ứng dụng tại những nơi có nhu cầu cần kiểm tra thân nhiệt
  • Cài đặt nhanh chóng và có thể thích ứng với các biến cố bất ngờ

HIKVISION giới thiệu đến Quý khách hàng 4 mã sản phẩm nhiệt và 3 giải pháp cụ thể góp phần ngăn chặn virus lây lan. Điều đáng chú ý là độ chính xác của giải pháp HIKVISION với những sản phẩm thông thường lên tới ± 0,5ºC, với Blackbody độ chính xác có thể lên tới ± 0,3ºC

Đến thời điểm hiện nay, HIKVISION đã thành lập một hội đồng khẩn cấp để ứng phó dịch Corona.

Giữa tâm dịch Covid-19 đang bùng nổ trên toàn cầu, HIKVISION đã mang đến một giải pháp hoàn hảo giúp sàng lọc thân nhiệt, phát hiện người có nhiệt độ bất thường. Đặc biệt, HIKVISION đã cung cấp các giám sát và phát hiện thân nhiệt bất thường tại Vũ Hán, góp phần đẩy lùi dịch Corona tại thành phố này.

>>> Tìm hiểu thêm Kỳ 3: Những điều cần biết về camera đo thân nhiệt