Hik-Connect
 

1. Tốc độ cài đặt

Việc cài đặt dịch vụ P2P luôn tiêu tốn ít thời gian hơn so với việc cài đặt một dịch vụ tên miền. Đối với Hik-Connect Domain, ngoài việc mở cổng trên modem, chúng ta còn cần thao tác khai báo cổng và user/password của thiết bị trên ứng dụng Hik-Connect.

Cấu hình Domain trên app Hik-Connect

2. Tốc độ xem

Ở thời điểm hiện tại, với việc bổ sung tới 9 máy chủ Cloud tại Việt Nam, tốc độ xem Hik-Connect P2P gần như đã đạt tương tương so với Hik-Connect Domain. Đây là một lợi thế không nhỏ cho các đơn vị thi công lắp đặt.

 3. Giải pháp linh hoạt

Đối với những ứng dụng mang tính di động (giám sát trên xe bus, tàu thủy…) hoặc những công trình giám sát có vị trí địa lý không thể kéo mạng, Hik-Connect P2P trở thành giải pháp hữu hiệu khi không yêu cầu mở cổng trên modem, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các loại modem 3G để cấp mạng cho hệ thống camera nhằm phục vụ mục đích theo dõi từ xa.

4. Tua nhanh video

Đối với chức năng xem lại (remote playback), chúng ta cần cài đặt Hik-Connect Domain để hiển thị tính năng tua nhanh (x2, x4, x8 và x16). Đối với Hik-Connect P2P, tính năng tua nhanh khi xem lại này sẽ bị ẩn.

5. Xem lại đồng thời

Để có thể xem lại cùng lúc nhiều kênh camera, chúng ta cần phải cài đặt Hik-Connect Domain. Hik-Connect P2P chỉ cho phép người dùng xem lại cùng lúc 1 kênh duy nhất.

Xem lại bằng P2P

Xem lại bằng Domain

 6. Thời gian truy cập

Đối với Hik-Connect P2P, thời gian xem tối đa trên ứng dụng là 5 phút, để có thể xem camera liên tục không bị giới hạn, chúng ta cần phải cài đặt Hik-Connect Domain.

 7. Kết nối thiết bị từ xa

Việc gán camera IP vào đầu ghi NVR (khác mạng) cũng yêu cầu chúng ta cần cài đặt Hik-Connect Domain cho cả 2 thiết bị IPC và NVR (vào cùng một tài khoản). 

BẢNG SO SÁNH TỔNG HỢP


Trong quá trình sử dụng dịch vụ Hik-Connect, mọi yêu cầu hỗ trợ Quý đại lý vui lòng liên hệ hotline kỹ thuật Phương Việt:

  • Kỹ thuật hỗ trợ 1: 096 815 2772
  • Kỹ thuật hỗ trợ 2: 096 446 2233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.