Sự kiện
 

Ngày 18.03.2018, Phương Việt – Chi nhánh TP.HCM đã tổ chức hoạt động Teambuilding cho toàn thể nhân viên nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập tại Khu du lịch BCR Quận 9. Sự kiện đã truyền tải ý nghĩa “1 năm kết nối thành công”.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03.2017, Phương Việt chi nhánh TP.HCM đã thể hiện sức bật lớn khi được ghi nhận là một tập thể trẻ nhưng không hề non kém về kinh nghiệm, trở thành tiếng nói của Phương Việt Group tại thị trường phía Nam, đưa thương hiệu HIKVISION lan toả rộng hơn trên toàn quốc.
Với một tập thể trẻ, năng động và giàu trách nhiệm, trong suốt một năm vừa qua, Phương Việt chi nhánh TP.HCM đã không ngừng nỗ lực để đặt quyền lợi của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Cùng với kinh nghiệm từng có về thiết lập kênh phân phối – bán buôn và thái độ cầu thị của một “người mới” tại thị trường miền Nam, chi nhánh TP.HCM đã từng bước giành được sự ưu ái, tín nhiệm từ các đối tác để có được những thành quả đầu tiên.Hoạt động teambuilding cũng là một dịp để Phương Việt chi nhánh TP.HCM cùng nhìn lại, cùng kết nối chặt chẽ hơn nữa, cùng hướng tới những mục tiêu xa hơn nữa. Mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng cũng chính là xây dựng thành công bền vững cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.