Chưa được phân loại
 

I) Hướng dẫn mua hàng

Cách thức mua hàng tại Phương Việt:

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp qua các hotline của Phương Việt hoặc để lại thông tin mong muốn trở thành đối tác của Phương Việt ở tất cả các kênh truyền thông của chúng tôi như Email, Facebook… để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Phương Việt liên lạc hỗ trợ.
Email: contact@phuongvietgroup.com
Facebook: https://www.facebook.com/phuongvietcamera/
Bước 2: Nhân viên kinh doanh của Phương Việt sẽ cung cấp những thông tin về báo giá, chính sách, quyền lợi khi trở thành đối tác của Phương Việt và các chương trình mà chúng tôi đang thực hiện.
Bước 3: Nhân viên kinh doanh của Phương Việt sẽ tư vấn, trao đổi để đưa ra đơn hàng hợp lý nhất cho khách hàng.
Bước 4: Xác nhận đơn hàng.
Bước 5: Thanh toán và vận chuyển

II) Thanh toán và vận chuyển

1) Thanh toán
– Sau khi xác nhận đơn hàng, Phương Việt thực hiện việc chuyển hàng cho khách hàng.
– Khách hàng thanh toán trước hoặc ngay khi nhận hàng.
2) Vận chuyển 
2.1) Phí giao hàng:
– Đối với địa chỉ chuyển hàng ở nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 3 triệu trở lên; các đơn hàng dưới 3 triệu thu phí vận chuyển tùy theo khoảng cách (km).
– Đối với địa chỉ chuyển hàng ở các tỉnh khác: Đơn hàng từ 3 triệu trở lên chúng tôi hỗ trợ chi phí chuyển hàng ra bến xe về các tỉnh, các đơn hàng dưới 3 triệu thu phí vận chuyển ra bến xe tùy khoảng cách (km)
2.2) Giao nhận:
– Quý khách hàng sau khi nhận hàng, kiểu tra hàng hóa và đối chứng với phiếu giao hàng: số lượng, mã sản phẩm, phụ kiện, tem bảo hành… liên hệ với nhân viên của Phương Việt sau khi kiểm tra hàng hoá để xác nhận đã nhận hàng. 
– Khách hàng tại Hà Nội khi nhận hàng sẽ có giấy xác nhận đã nhận hàng.
– Đối với những đơn hàng đặt trước 15h Phương Việt sẽ giao hàng ngay trong ngày với những khách hàng ở Hà Nội hoặc giao ra bến xe về các tỉnh với khách hàng ở tỉnh khác.
– Đối với những đơn hàng đặt sau 15h Phương Việt sẽ giao hàng vào ngày hôm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.