Các dòng sản phẩm IP
 

Đầu năm 2018, HIKVISION mang đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm “CONSUMER IPC”, tạm dịch là dòng camera IP HIKVISION hướng đến người dùng cuối. Với đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và cài đặt, mức giá hấp dẫn, đây là sản phảm luôn nằm trong top “bán chạy nhất” Phương Việt.

Vậy tại sao dòng sản phẩm này lại có sức hút lớn đến vậy? Phải chăng hình dáng thon gọn, xinh xắn như một chú mini robot đã khiến khách hàng “phải lòng”?

Trước khi đi vào chi tiết sản phẩm, chúng ta cùng điểm lại một số thông tin được nhà sản xuất công bố về dòng sản phẩm này.

Consumer IPC gồm hai dòng sản phẩm chính là U (Mini Cube Camera) và Q (Mini PT Camera có khả năng quay/quét) với các mã sản phẩm cụ thể như sau:

DS-2CV2U01FD-IW, DS-2CV2U01EFD-IW, DS-2CV2U21FD-IW, DS-2CV2U24FD-IW, DS-2CV2U32FD-IW

DS-2CV2Q01FD-IW, DS-2CV2Q21FD-IW

Ngoài ra còn có một số sản phẩm với thẻ nhớ đi kèm (có sẵn thẻ nhớ bên trong camera) như DS-2CV2U01FD-IW/16G-T, 2CV2Q01FD-IW/16G-T…

Cả hai dòng U (Mini Cube Camera) và Q (Mini PT Camera có khả năng quay/quét) đều hỗ trợ những tính năng nổi bật như: hỗ trợ Wi-Fi, hỗ trợ thẻ nhớ để ghi hình trực tiếp trên camera, hỗ trợ giao tiếp âm thanh hai chiều, hỗ trợ phát hiện chuyển động…

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT


Góc nhìn siêu rộng

Hai tính năng quan trọng nhất của một camera an ninh là khả năng quan sát chi tiết và góc nhìn rộng. Mini Cube U camera có góc quan sát lên tới 135˚ (góc nhìn chéo), còn Mini PT Q camera có khả năng quay ngang 355˚ và quét dọc 100˚.

Những khả năng này cho phép bạn quan sát toàn bộ căn phòng chỉ với một camera duy nhất, giúp tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Giám sát thời gian thực, Đàm thoại hai chiều

Với consumer IPC, bạn có thể nói chuyện với người thân và gia đình dù bạn đang ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, chỉ cần có internet. Camera đi kèm loa tích hợp cho âm thanh rõ ràng, micro bên trong camera không chỉ dễ dàng thu được âm thanh mà còn có khả năng lọc nhiễu.Cảnh báo phát hiện chuyển động

Khi phát hiện có chuyển động trong phạm vi theo dõi, camera sẽ gửi thông báo đến điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại hoặc phần mềm trên máy tính để điều chỉnh độ nhạy, chọn khu vực muốn theo dõi, đặt lịch kích hoạt chế độ cảnh báo.

Lựa chọn nhiều chế độ ghi hình

Bạn có đến ba tùy chọn lưu trữ để lựa chọn. Có thể lưu trữ trực tiếp trên thẻ nhớ microSD dung lượng lên đến 128GB gắn trên khe cắm thẻ nhớ của camera, hoặc ghi hình bằng một thiết bị ghi hình chuyên dụng NVR. Một tùy chọn khác là ghi hình đám mây (mất phí).


Mã hóa và An toàn dữ liệu

Và dù bạn có ghi hình ở bất cứ đâu thì dữ liệu của bạn cũng được bảo vệ bằng nhiều lớp bảo mật: mật khẩu tài khoản Hik-connect, mật khẩu camera, mật khẩu mã hóa dữ liệu (encryption key).

ẢNH MỞ HỘP SẢN PHẨM

mở hộp camera không dây

ẢNH THỰC TẾ TỪ CAMERA

Với khả năng tinh chỉnh xoay hình một cách linh hoạt, người dùng có thể lựa chọn lắp đặt theo bất kì cách nào như để bàn, lắp lên trần hoặc gắn tường.

Để bàn

camera U1 trên kệ

Gắn trần

camera U1 gán tường

Gắn tường

————-

Để tham khảo hướng dẫn sử dụng dòng camera U1 ở phần tiếp theo, vui lòng xem tại:

Hướng dẫn sử dụng dòng camera U1 dành cho người dùng cuối

Mọi thắc mắc trong quá trình thao tác và lắp đặt, vui lòng liên hệ bộ phận Kỹ thuật Phương Việt:

  • Kỹ thuật hỗ trợ 1: 096 815 2772
  • Kỹ thuật hỗ trợ 2: 096 446 2233

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.