Tin hãng
 

Tại HIKVISION, chúng tôi luôn phấn đấu để phát triển và cung cấp các sản phẩm tốt nhất, các giải pháp hoàn chỉnh trong ngành giám sát an ninh. Một giải pháp giám sát hoàn chỉnh có được đánh giá cao hay không phụ thuộc vào nền tảng quản lý. Để đạt được mục tiêu phát triển giải pháp giám sát hoàn thiện từ phần mềm cho tới phần cứng, trước hết, nền tảng quản lý hình ảnh đáp ứng được nền tảng mở, hoàn chỉnh và thông minh.

Tải bản miễn phí

Download Tại Đây

Hướng dẫn mua

Liên hệ Phương Việt Group để được tư vấn

Tính hoàn thiện

HikCentral tương thích với toàn bộ dòng sản phẩm HIKVISION. Nền tảng này cung cấp các tính năng như tự động nhận diện biển số (ANPR), đếm người và tích hợp kiểm soát ra vào (sắp ra mắt). HikCentral cũng hỗ trợ giao thức ONVIF để tích hợp với các thương hiệu camera khác, tạo nên một giải pháp cạnh tranh có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng và những thách thức về hệ thống an ninh của bạn.

Tính thông minh

HikCentral là một giải pháp giám sát hình ảnh thông minh cho doanh nghiệp (VBI) cung cấp các tính năng thông minh như nhận diện, so sánh, đối sánh, tìm kiếm và phân tích đếm người. Bằng cách trích xuất thông tin có giá trị từ cơ sở dữ liệu và tạo ra các báo cáo để hỗ trợ hoạt động kinh doanh, cũng như tích hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào, được hỗ trợ bởi mô-đun nhận diện biển số (ANPR) và quản lý báo động, HikCentral cung cấp cho bạn một giải pháp thông minh để nâng cao hiệu quả và giảm chi phí. 

Nền tảng mở

HIKVISION hỗ trợ tiêu chuẩn mở ONVIF. Tiêu chuẩn này tương thích với hầu hết các thương hiệu camera bên thứ ba chuẩn ONVIF, hỗ trợ các giao thức độc quyền bên thứ ba của các nhà sản xuất camera hàng đầu, và được cập nhật liên tục. HikCentral cũng cung cấp OpenSDK cho phép người dùng phát triển các tiện ích bổ sung trên nền web client. Những tiện ích này có thể được sử dụng để tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba. 

Ba cách để truy cập hệ thống của bạn


1. Phần mềm Desktop (Control Client)
Control Client của HikCentral được sử dụng để theo dõi hàng ngày theo thời gian thực. Mạnh mẽ và dễ sử dụng, bao gồm các chức năng như xem trực tiếp và phát lại, đồng thời cho phép bạn gắn thẻ các video clip có liên quan, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm, lưu trữ và xem video. Ngoài ra, với giao diện quản lý báo động linh hoạt, các nhà quản lý an ninh có thể dễ dàng xác định và xử lý các sự kiện báo động.
Điểm nổi bật
– Hoạt động trực quan với bản đồ tương tác và video wall
– Đáp ứng hiệu quả với giao diện quản lý báo động trực quan
– Xử lý bằng chứng linh hoạt
2. Trình duyệt web (Web Client)
Web Client của HikCentral cung cấp khả năng quản lý truy cập của hệ thống cho phép bạn thêm các thiết bị và cấu hình lịch trình ghi hình camera, quyền của người dùng và các quy tắc về sự kiện và cảnh báo. Bạn cũng có thể truy cập vào chế độ xem trực tiếp và phát lại. 
Điểm nổi bật
– Trải nghiệm người dùng trực quan và dễ sử dụng. 
– Quy trình làm việc được tối ưu hóa với các tính năng nhất quán
– Truy cập ở bất cứ đâu – sử dụng trình duyệt web chính thống
3. Phần mềm điện thoại (Mobile Client)
Giám sát di động bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào – ứng dụng HikCentral Mobile hiện có tại Cửa hàng ứng dụng iOS và Google Play. Hỗ trợ kết nối Wi-Fi, 3G và 4G. 
Điểm nổi bật
– Có thể truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào 
– Sẵn sàng 24/7
– Phản ứng theo sự kiện kịp thời  
Quý đối tác vui lòng liên hệ hotline kỹ thuật Phương Việt nếu cần hỗ trợ thêm.

  • Kỹ thuật hỗ trợ 1: 096 815 2772
  • Kỹ thuật hỗ trợ 2: 096 446 2233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.